0933330996

Siêu rẻ và tiết kiệm chi phí với giá bê tông khí chưng áp ALC

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn biết giá bê tông khí chưng áp ALC khi làm công trình phải không nào? Đây là loại vật liệu mới trong xây dựng và đang ngày càng được ưa chuộng vì những ưu điểm hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống. Đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về giá của tấm bê tông khí chưng áp ALC nhé các bạn.
Giá bê tông khí chưng áp ALC là điều mà không chỉ các chủ đầu tư, khách hàng khi có nhu cầu xây dựng nhà ở cần biết mà cả các nhà cung cấp loại vật liệu này cũng cần luôn quan tâm. Giá cả cho khách hàng biết được tấm bê tông khí chưng áp ALC có mức như thế nào, có phù hợp với túi tiền và có thể sử dụng được hay không. Mức giá của loại vật liệu này trên thị trường cũng có những biến đổi nhất định.
Giá bê tông khí chưng áp ALC đắt hay rẻ?
Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người. Khi mua hàng ngoài việc quan tâm đến chất liệu thì người ta rất chú ý xem vật liệu này có đắt hay là không. Khi hiểu rõ họ sẽ quyết định mua hay không mua.


Có thể trả lời câu hỏi trên rằng, giá của tấm bê tông khí chưng áp ALC không hề đắt mà ngược lại nó còn rẻ và rất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Dòng vật liệu bê tông khí chưng áp ALC được biết đến có giá thành rất tiết kiệm tính trên tổng mức đầu tư lại dễ dàng thi công nên hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong xây dựng.
Giá bê tông khí chưng áp ALC so với vật liệu truyền thống
So với các vật liệu truyền thống thì giá bê tông khí chưng áp ALC cao hơn, tuy nhiên nếu tính trên tổng mức đầu tư thì rõ ràng sẽ giảm được rất nhiều do tiết kiệm công thợ, tiết kiệm chi phí chát, vữa mạch, tiết kiệm thời gian thi công… Các bạn có thể tham khảo bảng mức giá sau của tấm bê tông khí chưng áp ALC tại công ty Trường Giang chúng tôi.


Khi làm nhà bằng các vật liệu truyền thống các bạn sẽ phải mua nhiều các nguyên liệu khác nhau để đổ bê tông cốt thép như đá, sỏi, cát, xi măng… Như vậy sẽ tốn kém nhiều chi phí. Hay như gạch, đá hay gỗ tự nhiên cũng có giá thành đắt hơn tấm bê tông khí chưng áp ALC. Ví dụ, gỗ tự nhiên có giá từ vài triệu đồng/m2. Các bạn nhìn ở bảng trên chúng tôi đưa ra thì loại bê tông khí chưng áp ALC có mức giá rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình phải không nào?
Tấm bê tông khí chưng áp ALC siêu rẻ siêu bền
Khi nhắc đến bê tông nhẹ chúng ta thường nghĩ ngay đến tấm bê tông khí chưng áp ALC. Đây chính là vật liệu vô cùng nổi bật với rất nhiều các ưu điểm khác nhau. Nó có thể ứng dụng cho rất nhiều các hạng mục công trình như làm sàn nhà, gác lửng, tường nhà…. Vật liệu này rất bền đẹp với thời gian và chịu được lực rất tốt, thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nước ta. Tấm bê tông khí chưng áp ALC không cong vênh, mối mọt, có thể chống thấm nước, chống ẩm, chống cháy… Bề mặt sản phẩm phẳng nên đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.


Tấm ALC có trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng thi công, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Vật liệu rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Giá bê tông khí chưng áp ALC rẻ hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống mà chất lượng lại cao nên ngày càng được rất nhiều người lựa chọn, trở thành xu hướng mới trong xây dựng. Mua tấm bê tông khí chưng áp ALC hãy đến ngay trung tâm phân phối Trường Giang để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé các bạn.

Liên hệ hotline 09.3333.0996 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Tấm bê tông khí chưng áp là gì ? <= Click

9 Ưu Điểm Vượt Trội – Khi xây tường nhà khung thép bằng tấm bê tông khí ALC <= Click

 

Siêu rẻ và tiết kiệm chi phí với giá bê tông khí chưng áp ALC
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *