Tấm Bê Tông Khí Chưng Áp ALC – Vật Liệu Lý Tưởng Cho Ngôi Nhà Tương Lai

Thưa quý khách hàng.

Vài năm gần đây với sự thay đổi của thời tiết khí hậu tại Việt Nam và công nghệ xây dựng trên thị trường có bước chuyển mình rõ nét. Điển hình là ngày càng có nhiều những vật liệu XANH, vật liệu ƯU VIỆT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tấm bê tông khí chưng áp ALC do Nhà máy bê tông khí Viglacera sản xuất đã và đang trở thành vật liệu lý tưởng cho ngôi nhà của chúng ta hiện tại và tương lai.

Sau đây, mời quý khách hàng cùng Trung tâm phân phối Trường Giang tìm hiểu chi tiết:

Tấm ALC là gì ?

>>> Hình ảnh cấu taọ tấm ALC: Tấm bê tông có 2 lưới thép gia cường.

Xem chi tiết video: Quán Cafe khung kết cấu thép kết hợp tấm bê tông khí ALC <= Click

Tấm tường bê tông khí ALC là một loại ĐÁ NHÂN TẠO được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp gồm các thành phần từ cát – đá mạt nghiền mịn kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước.

Một số phản ứng hoá học xảy ra trong quá trình sản xuất và chưng áp làm cho tấm tường có trọng lượng siêu nhẹ và có độ bền cao với nhiều tính năng vượt trội.

Với kết cấu gia cường bằng lớp lõi thép nhằm tăng khả năng chịu uốn và chịu tải gió,tấm ALC panel có thể dài đến 4m là giải pháp thi công siêu nhanh và siêu rẻ, hiện đang được ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, Nhật Bản…

Ưu điểm vượt trội của tấm ALC!

>>> Hình ảnh thực tế về tấm bê tông ALC và lưới thép gia cường có cấu tạo 3D.

– Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm tường LC là 700~800 kg/m3, sau khi lắp ghép 2 mặt thành tường, tổng trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matít, sơn nước hoàn thiện tường) bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm.

Đây là giải pháp tường xây siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây gạch tuynel dày 10 cm, và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

– Bảo ôn: Bản thân hệ số dẫn nhiệt của tấm tường ALC, LC là 0.11~0.16 W/mk, tính năng cách nhiệt gấp hơn 4- 5 lần so với gạch đất sét nung, có thể giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sử dụng máy điều hòa.

– Chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt.

– Cách âm: Do kết cấu có nhiều lỗ khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt ở giữa 2 tấm tường ALC là kết cấu rỗng ở giữa càng tăng thêm khả năng cách âm.

>>> Hình ảnh cấu trúc lỗ rỗng trong tấm ALC giúp cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt trội so với các tấm PANEL khác.

…. hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0996 để được tư vấn chính xác nhất !

– Cường độ cao: Cường độ chịu nén từ 4.0 – 5.0Mpa cấp độ 4 theo TCVN 7959:2008, tương đương với gạch tuynel đất sét nung chất lượng cao hiện nay. Sau khi thi công vách tường, khả năng chịu lực va đập tương đương với tường gạch tuynel chất lượng cao hiện nay.

– Kích thước chính xác: Được sản xuất dưới công nghệ và thiết bị hiện đại, do đó đảm bảo đạt kích thước chính xác và đồng đều. Chiều dài, rộng và cao của sản phẩm có sai số là ± 1.5 mm, đạt các tiêu chuẩn cấp Quốc gia và Quốc tế.

Ứng dụng tấm ALC làm TƯỜNG nhà bê tông cốt thép truyền thống!

Thay thế toàn bộ tường gạch đỏ bằng tấm panel ALC — Tại sao không !?

>>> Hình ảnh cấu thi công tấm ALC và nhà bê tông cốt thép truyền thống

Bảng so sánh giữa Tấm ALC và gạch tuynel, gạch đất sét nung

So về lợi ích kinh tế của bê tông khí chưng áp:

  • ALC tỷ trọng bằng 1/3 gạch đất sét nung, giúp làm giảm tải móng và kết cấu trong tổng thể công trình. Giúp tiết kiệm đến 20% chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Giảm 20% phản lực đầu cọc giúp giảm chiều dài cọc móng. Giảm 25% khối lượng thép cột. Giảm 10% khối lượng thép dầm
  • Việc thi công lắp đặt đường dây, ống nước dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, đưa tới việc thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thi công hơn. Thời gian xây dựng nhanh hơn từ 2 – 2,5 lần so với xây dựng bằng gạch đất nung. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.
  • Do có tính cách nhiệt tốt, vì vậy tấm ALC và gạch AAC có ý nghĩa về mặt tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao để chống nóng và sưới ấm so với các công trình được xây dựng bằng gạch truyền thống. Căn phòng xây gạch bê tông nhẹ mát hơn 10*C so với nhiệt độ ngoài trời, và ấm hơn 20*C khi đông lạnh giá. Giảm tiêu hao 40% điện năng tiêu thụ của máy lạnh/ tháng.
  • Khả năng chống ồn tốt hơn, cách âm từ 35 – 42 Db (Decibel) trong khi gạch ống tuynel chỉ từ 12 – 20 Db.
  • Hệ số chống thấm cũng vượt trội hơn gạch nung rất nhiều.
  • Tiết kiệm 1/5-1/8 lượng vữa xây tường đồng thời hạn chế tối đa lượng rác thải, bụi ô nhiễm do phải tập kết đá, cát, xi măng.
  • Và bê tông khí chưng áp đang được chính phủ quan tâm đầu tư.

>>> Video so sánh tốc độ thi công giữa tấm panel ALC và gạch đỏ

=> Từ những thông số kỹ thuật trên, có thể thấy, bê tông khí chưng áp có khả nhiều ưu điểm so với gạch nung truyền thống. Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, bê tông khí chưng áp ngày càng có những ưu điểm vượt trội hơn so với gạch nung truyền thống.

Ứng dụng tấm ALC làm SÀN và TƯỜNG nhà khung thép!

Bê tông khí chưng áp ALC làm sàn nhà khung thép

>>> Hình ảnh quá trình lắp đặt tấm ALC làm sàn nhà khung thép.

Quan điểm kết cấu của các kỹ sư nhà thép Trường Giang như sau: Hệ sàn nhà khung thép phải cứng, đầm chân, cách âm tốt, khả năng liên kết với hệ khung nhà thép tuyệt đối.

Dựa trên các tiêu chí trên, với những ưu điểm vượt trội của tấm sàn ALC hoàn toàn phù hợp với nhà khung thép.

Ngoài ra, với trọng lượng siêu nhẹ: bằng 30% so với bê tông truyền thống , 50% so với sàn Deck, 40% so với sàn bê tông nhẹ Xuân Mai lại có 2 lớp lưới thép gia cường khiến công trình sử dụng sàn ALC cứng hơn mà lại giảm khối lượng khung thép, móng đầu tư đơn giản hơn khoảng 30%.

Trường Giang Steel đã thiết kế giải pháp sàn nhà không thua kém gì các hệ sàn khác ( Deck, bê tông truyền thống) mà giá thành lại rẻ hơn 20 tới 30%.

Dưới đây làm một số hình ảnh dự án nhà khung thép sử dụng tấm ALC làm sàn chịu lực:

>>> Hình ảnh tấm ALC làm sàn nhà khung thép.

>>> Hình ảnh quá trình lắp đặt tấm ALC làm sàn nhà khung thép.

>>> Hình ảnh tấm ALC làm sàn nhà khung thép tại vị trí cầu thang sắt nhà khung thép.

>>> Hình ảnh tấm ALC tầng mái và giáp lai với tường ALC

>>> Hình ảnh mặt dưới tấm ALC làm sàn nhà khung thép.

Bê tông khí chưng áp ALC làm tường nhà khung thép

Trong khoảng 3 năm hiện nay, có quá nhiều biến thể hệ tường cho nhà khung thép với vô số phương pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên, mỗi hệ tường đều phát lộ những nhược điểm trong quá trình sử dụng:

– Tường gạch truyền thống

– Tường tấm bê tông nhẹ Cemboard

– Tường tôn PANEL , tường NuceWALL, tường ACOTEC, Tường bê tông kết hợp hạt EPS….

– Tường bê tông ALC.

>>> Hình ảnh tấm ALC làm tường Decor ngoài nhà.

…. hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0996 để được tư vấn chính xác nhất !

Với nhiều năm triển khai nhà khung thép và trải nghiệm nhiều hệ tường khách nhau với nhãn tiền ưu nhược điểm của từng loại.

Với tường ALC, nếu thi công đúng tiêu chuẩn sản phẩm khẳng định được vô số ưu điểm vượt trội so với tường xây và các dòng tấm PANEL khác đang có trên thị trường.

Câu chuyện con người chinh phục chiêu cao không còn mới mẻ, nó đã diễn ra hàng trăm năm trước. Cùng với tiến bộ về công nghệ xây dựng cũng như sự phát triển không ngừng của các vật liệu xây dựng mới khiến công trình ngày càng được xây cao hơn.

>>> Hình ảnh tấm ALC làm tường mặt trong nhà.

Trên thế giới các công trình siêu cao tầng sử dụng khung nhà bằng thép, tường sàn bằng vật liệu siêu nhẹ, siêu bền chiếm một tỷ lệ lớn trong xây dựng.

Với hệ tường ALC siêu nhẹ, có 2 lớp thép gia cường khiến cho hệ tường khi liên kết với khung nhà vô cùng đảm bảo, an toàn tuyệt đối.

Với tiêu chuẩn và phụ kiện đồng bộ Nhật Bản khi thi công hệ tường ALC kết hợp giữa giải pháp chèn và treo bằng Bulong thì gần như không còn xuất hiện vết nứt như tường gạch truyền thống hoặc các hệ tường PANEL khác hay nứt ở giáp lại mối nối.

Dưới đây là một số hình ảnh tấm ALC thi công cho nhà khung thép:

>>> Hình ảnh tấm ALC làm tường.

>>> Hình ảnh thợ thi công tấm ALC làm tường.

>>> Hình thi công tấm ALC làm tường, mạch nối tấm thô.

>>> Hình ảnh thi công tấm ALC làm tường một góc công trình

>>> Hình ảnh tấm ALC làm tường ngoài nhà trung tâm thương mại Việt Trung.

Xem chi tiết: Hướng dẫn thi công tấm tường ALC <= Click

Xem thêm: VIDEO tấm ALC làm nhà khung thép

Giải pháp tổng thể khi thi công sàn tường bằng tấm ALC cho Nhà khung thép.

Giải pháp sử dụng tường và sàn đồng bộ cho nhà khung thép khiến công trình nhẹ hơn nhà xây truyền thống 50%.

Việc thi công gọn nhẹ, giảm thiểu rác thải xây dựng ra môi trường xung quanh: Do toàn bộ sản phẩn đều được xản xuất ở nhà máy và lắp ghép tại công trình.

Tiến độ thi công phần khung, sàn, tường bằng tấm ALC nhanh hơn nhà truyền thống tới 60%.

Đặc biệt, với khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của tấm ALC khiến công trình hoàn toàn được bảo vệ khỏi môi trường xung quanh. Đặc biệt phù hợp với công trình hướng tây.

Việc sử dụng giải pháp đồng bộ: Khung thép, tường sàn ALC biến công trình thành hình mẫu về ngôi nhà xanh thân thiện môi trường.

Cuối cùng là giá thành:

Với việc nhẹ hơn nhà truyền thống 50%, nhanh hơn 60%, sản phẩm ALC do Tập Đoàn Viglacera sản xuất trong nước( Xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới) khiến xuất đầu tư tổng thể giảm từ 10% tới 20% so với các phương pháp thi công khác.

Thi công tấm ALC: Ngon – Bổ – 100% RẺ.

Nhà khung thép cơ động, kiểm soát chất lượng tốt do sản xuất ở nhà máy.

Khả năng vượt nhịp rộng cho không gian rộng rãi

Thi công khung thép, sàn tường ALC nhanh khiến việc khai thác công trình nhanh chóng.

Chất lượng tấm bê tông ALC có 2 lớp thép gia cường đã được sơn chống gỉ chuyên dụng chịu nhiệt cao.

Hệ lưới thép trong tấm ALC được thiết kế khi làm việc trong tấm ALC dạng 3d khiến độ bền sản tổng thể của cả khối sàn và tường sau khi thi công xong vượt trội.

Với một sản phẩm đồng bộ với nhiều ưu điểm vượt trội như trên mà xuất đầu tư lại giảm 10% tới 20% khiến ngôi nhà đạt 3 tiêu chí: Ngon – Bổ – 100% RẺ.

Chuyên gia Trường Giang Steel đánh giá:

Theo đuổi nhiều giải pháp vật liệu khác nhau để có những công trình thi công chất lượng tốt nhất chúng tôi đánh giá : Nhà khung thép kết hợp tấm ALC làm sàn và tường là cuộc cách mạng trong công nghệ xây dựng tại thời điểm hiện tại.

Giải pháp này sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xây dựng trong tương lai không xa. Tuy nhiên giải pháp là thế nhưng cũng cần phải thi công đúng giải pháp, tiêu chuẩn đồng bộ mới tạo ra sản phẩm chất lượng tương đương.

Nên mua tấm ALC giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tấm bê tông ALC cho quý khách hàng lựa chọn nhưng không phải ở đâu cũng uy tín.

Việc bạn mua hàng ở những địa chỉ không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như là mua phải giá đắt.

>  nếu bạn có nhu cầu mua tấm , hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0996 để được tư vấn chính xác nhất !

Click => Xem ngay báo giá tấm bê tông khí Viglacera mới nhất và đăng ký tham gia ưu đãi ngay trong tháng này

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là hãy đến ngay với trung tâm phân phối Trường Giang.

Chúng tôi là Trung tâm phân phối chính hãng cung cấp tấm bê tông ALC và đúng chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành cực kì cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra khi có bất cứ vướng mắc về sản phẩm khi sử dụng, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt nhất từ nhà sản xuất.

Nếu bạn mua hàng mà không thông qua Trung tâm phân phối, việc này sẽ rất khó khăn và phức tạp .

Nhà thầu thi công tấm ALC nào tốt?

>>> Video giới thiệu nhà thầu kết cấu thép Trường Giang.

Với những dự án lớn cần giải pháp đồng bộ , đơn vị nhiều năm kinh nghiêm , mức đầu tư lớn thì không phải đơn vị nào cũng có thể triển khai được .

Một trong những nhà thầu thi công số một trên thị trường là Công ty cổ phần thương mại và xây lắp Trường Giang . Đây là đơn vị hàng đầu triển khai những dự án như trên.

Trường Giang hội tụ những đặc điểm sau :

Là đơn vị lâu năm tiếp cận và triển khai thi công tấm ALC từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ sư chuyên sâu phát triển, nhiều kinh nghiệm thi công các vật liệu lắp ghép trên thị trường. Việc này đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt, kết hợp đồng bộ, nên tuổi thọ công trình rất cao, thẩm mỹ.

Là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp về Nhà thép tiền chế hệ Kiến Trúc . Việc này có ý nghĩa lớn với những ngôi nhà siêu nhẹ sử dụng giải pháp Kết cấu thép tiền chế lắp ghép kết hợp sàn, vách siêu nhẹ bằng tấm ALC.

Đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, tiêu biểu về Nhà thép tiền chế kết hợp tấm ALC trên thị trường .

———————-

Thông tin liên hệ – tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0996

Trụ sở/Showroom:  Số 12 ngõ 22 Phố Hưng Thịnh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy Bê tông khí Viglacera: KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Web: tambetongnhe.net

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

Tấm Bê Tông Khí Chưng Áp ALC – Vật Liệu Lý Tưởng Cho Ngôi Nhà Tương Lai
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *