0933330996

[9 +] Vật liệu xây dựng mới giá rẻ bạn nên biết trước khi xây nhà !

Chính nhờ sự phát triển của cuộc sống ngày nay mà những vật liệu xây dựng mới giá rẻ đem lại cho ngành xây dựng nói riêng và con người nói chung rất nhiều các lợi ích khác nhau.

Vật liệu xây dựng mới giá rẻ là gì?

Trước hết chúng ta cần phải hiểu được vật liệu xây dựng mới giá rẻ là gì, có như vậy mới có thể tìm hiểu và sử dụng nó cho công trình của mình. Vật liệu xây dựng mới giá rẻ chính là những dòng sản phẩm ra đời để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống, nó chính là bước phát triển vượt bậc của ngành xây dựng. Nó là sản phẩm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ do con người sáng tạo ra, hội tụ rất nhiều các ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Có rất nhiều các ưu điểm từ các loại sản phẩm này mà chúng ta chưa biết. Và những vật liệu mới giá rẻ có những loại nào không phải ai cũng biết …..

….. các bạn cần phải hiểu rõ để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất khi xây dựng công trình của mình.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng với Constacom tìm hiểu rõ hơn về [9+]  các loại vật liệu xây dựng mới giá rẻ bạn nên tham khảo trước khi xây nhà !

Chúng tôi chia vật liệu thành các nhóm sau : Khung nhà , sàn nhà , tường nhà , vật liệu trang trí nội ngoại thất .

Nhà thép tiền chế làm khung nhà thay thế nhà bê tông cốt thép

Sàn nhà bằng tấm Decking thay thế sàn bê tông .

Sàn nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard thay thế sàn bê tông

Sàn nhà bằng tấm bê tông chịu lực – siêu chịu lực thay thế sàn bê tông

Sàn bằng tấm bê tông khí chưng áp có lưới thép gia cường thay thế sàn bê tông

Tường ngăn bằng tấm Cemboard thay thế tường gạch và vữa trát .

Tường ngăn bằng tấm bê tông khí chưng áp có lưới thép gia cường thay thế tường gạch và vữa trát .

Tường ngăn , cầu thang vân gỗ bằng tấm Conwood thay thế gỗ tự nhiên .

Sàn bể bơi , sân vườn bằng gỗ nhân tạo Conwood thay thế gỗ tự nhiên .

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết từng loại nêu trên , ưu nhược điểm , phạm vi ứng dụng và tương lai của từng loại.

01 : Nhà thép tiền chế làm khung nhà thay thế nhà bê tông cốt thép

>>> Nhà khung thép kết hợp bê tông khí chưng áp

Móng: Tương tự như nhà bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế vẫn cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép. Móng có thể là móng đơn, móng băng hay móng bè tùy vào địa chất và mặt bằng của công trình.

Bu lông móng: Thường sử dụng bu lông đường kính M22 trở lên, có tác dụng liên kết hệ móng bê tông cốt thép và cột thép hình. Bước đặt bu lông móng là một bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo việc lắp đặt các cấu kiện cột, dầm là dễ dàng chính xác. Nhiều trường hợp bất khả kháng , vị trí bulong móng khác với bản vẽ . Constacom tiến hành công tác hiệu chỉnh bản vẽ chế tạo , việc này làm thay đổi thời gian gia công và lắp đặt.

Cột: Cấu tạo từ thép hình chữ H, hoặc có thể là cột tròn . Ngoài ra một số trường hợp có thể sử dụng bê tông cốt cứng nhằm tăng độ vững chắc cho công trình . Đồng thời tăng khả năng chống cháy cho ngôi nhà.

Dầm: Thông thường sử dụng dầm chữ I (i) , H , hộp….

02 : Sàn bằng tấm bê tông khí chưng áp ALC có lưới thép gia cường thay thế sàn bê tông

Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm bê tông khí chưng áp là 700~800 kg/m3, chỉ từ 35 – 40 kg/m2, sau khi lắp ghép 2 mặt thành tường, tổng trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matít, sơn nước hoàn thiện tường) bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm. Đây là giải pháp tường xây siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây gạch tuynel dày 10 cm, và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

Bảo ôn: Bản thân hệ số dẫn nhiệt của bê tông khí là 0.11~0.16 W/mk, tính năng cách nhiệt gấp hơn 5 lần so với gạch đất sét nung, có thể giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sử dụng máy điều hòa.

Chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt.

Cách âm: Do kết cấu có nhiều lỗ khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt với giải pháp thi công ở giữa 2 tấm tường ALC là khung xương, kết cấu rỗng ở giữa càng tăng thêm khả năng cách âm.

Cường độ cao: Cường độ chịu nén từ4.0 – 5.0 Mpa cấp độ 4 theo TCVN 7959:2008, tương đương với gạch tuynel đất sét nung chất lượng cao hiện nay. Sau khi thi công vách tường, khả năng chịu lực va đập tương đương với tường gạch tuynel chất lượng cao hiện nay.

Kích thước chính xác: Được sản xuất dưới công nghệ và thiết bị hiện đại, do đó đảm bảo đạt kích thước chính xác và đồng đều. Chiều dài, rộng và cao của sản phẩm có sai số là ± 1.5 mm, đạt các tiêu chuẩn cấp Quốc gia và Quốc tế.

Thi công nhanh và thuận tiện: Một tấm tường kích thước 60 cm x 120 cm = 0,72 m2, thi công hai mặt vách tường tương ứng với 25 viên gạch tuynel đất sét nung, mặt khác không sử dụng hồ vữa và có thể cưa cắt đơn giản, giúp cho việc xây dựng công trình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thi công. Có thể khoan, cắt, đóng đinh, bắt vít, v.v…, đặc biệt hệ thống kỹ thuật điện nước, đường ống, đường dây khác được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nằm giũa trong hai bềmặt của tấm panel, không phải đục cắt và tô trát lại tường. Mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong thi công hoặc sửa chữa hệ thống kỹ thuật. Với diện tích mỗi tấm 0.72 m2 được bắn đinh vít cố định vào khung vách thép, thời gian thi công bình quân (bao gồm cả thi công khung thép, lắp đặt hệ thống kỹ thuật và tấm panel) chỉ mất trung bình 15 phút/ m2, chỉ bằng 1/6 thời gian thi công tường gạch đất sét nung.

Hiệu quả kinh tế: Có thể giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng, thi công nhanh, không sử dụng vữa xây, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng, kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường, … giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

Xem thêm: 9 ưu điểm vượt trội của tấm bê tông khí chưng áp ALC

>>> Bảng so sánh trọng lượng công trình

03 : Sàn nhà bằng tấm Decking thay thế sàn bê tông .

Loại sàn deck này người ta sử dụng nhiều kiểu tiết diện của tôn hình dập nguội. Các dạng tôn hình có bề mặt nhám làm tăng khả năng liên kết với phần bê tông. Liên kết này là một tính năng quan trọng của sàn liên hợp. Chiều dày của tấm tôn hình dập nguội từ 0,75 đến 1,5mm, thường dùng từ 0,75 đến 1mm. Chiều cao thông thường của sườn từ 40 đến 80mm. Để chống ăn mòn, các tấm tôn được mạ kẽm trên hai mặt, việc dập nguội là một quá trình tạo hình liên tục tạo ra sự biến cứng nguội của thép, và do vậy cường độ trung bình của vật liệu được tăng lên. Giới hạn đàn hồi của vật liệu tấm tôn có thể đạt tới 300N/mm2.

So với hệ sàn bê tông cốt thép thông thường, sàn deck có nhiều ưu điểm trong cả quá trình thi công và chịu lực.

Trong hệ sàn này, tấm tôn hình dập nguội có tác dụng như một ván khuôn cố định của sàn bê tông cốt thép đổ tại chỗ; không cần thiết phải lắp dựng và tháo ván khuôn, nên đã tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực thi công.

Tấm tôn hình dập nguội, sau khi lắp dựng sẽ tạo ra ngay một sàn công tác với các dầm thép đỡ tải trọng trong quá trình thi công, có thể không cần dùng cột chống. Vì không cần thời gian gián đoạn đợi bê tông đủ cường độ và tháo ván khuôn, cột chống nên trong cùng một thời điểm có thể thi công ở nhiều tầng sàn khác nhau.

04 :  Sàn nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard thay thế sàn bê tông

Tấm Cemboard – vật liệu xây dựng mới giá rẻ với nhiều ưu điểm nổi bật

Khi nói về vật liệu xây dựng mới giá rẻ thì dòng sản phẩm đầu tiên mà chúng ta cần kể đến đó chính là tấm cemboard. Nó được ứng dụng đa dạng trong các hạng mục công trình, đem lại cho con người công trình tuyệt đẹp với chất lượng tốt nhất, không thua kém gì các loại vật liệu truyền thống, thậm chí còn hơn thế nữa.

Tấm Cemboard chính là vật liệu mới siêu nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và hội tụ rất nhiều các ưu điểm khác nhau như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ thi công… Nó hoàn toàn không chứa amiang nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần cấu tạo của tấm Cemboard đó là xi măng Portland, cát mịn, sợi Cellulose hoặc sợi dăm gỗ. Chúng để có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn, tạo nên sản phẩm vô cùng chất lượng. Tấm Cemboard có nguồn gốc từ Thái Lan, là tên gọi chung với nhiều các thương hiệu khác nhau. Ở nước ta có tấm cemboard mang thương hiệu Duraflex Vĩnh Tường, bên cạnh đó nó còn được nhập từ nhiều nước khác như Thái Lan hay Malaysia… các bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tấm Cemboard chính là vật liệu xây dựng mới giá rẻ vô cùng nổi bật, được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay.

Tấm cemboard ứng dụng đa dạng, có rất nhiều các ưu điểm nổi bật

Với rất nhiều những ưu điểm như vậy nên dòng vật liệu xây dựng mới giá rẻ này được ứng dụng trong nhiều các hạng mục khác nhau, đem lại cho các bạn rất nhiều lợi ích. Tấm Cemboard được dùng làm sàn nhà dân dụng, lót sàn nhà xưởng, nhà kho, làm vách ngăn, trần nhà, mái nhà, ốp tường… Ở mỗi hạng mục nó đều mang đến vẻ đẹp riêng và bền đẹp với thời gian.

Chính với những đặc trưng nổi bật như vậy nên không quá khó hiểu vì sao dòng sản phẩm này ngày càng được sử dụng rất nhiều và được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

Xem thêm: Sau 5 phút thành chuyên gia cemboard <= Click

05 : Sàn nhà bằng tấm bê tông chịu lực – siêu chịu lực thay thế sàn bê tông

Với ưu điểm độ chịu lực chịu uốn cao nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống, nên tấm bê tông khí chưng áp được kiến trúc sư nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sự dụng làm sàn cho các công trình nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép.

>>> Tấm bê tông khí chưng áp làm sàn nhà khung thép

Tấm sàn bê tông nhẹ – bê tông khí chưng áp làm sàn chịu lực tại Hà Nội.

– Sàn chịu lực.
– Sàn nhẹ.
– Sàn kĩ thuật.
– Sàn gác xép, sàn gác lửng.
– Nhà có nền móng yếu.
– Nhà cơi nới nâng thêm tầng.
– Nhà xưởng, nhà khung thép.

Tấm bê tông nhẹ có ưu việt vượt trội.

– Nhẹ hơn bê tông truyền thống 1/3 lần.
– Độ chịu lực cao, không cháy,không mối mọt.
– Chịu nước tuyết vời.
– Không cong vênh biến dạng.
– Không mối mọt, không cháy.
– Cách âm cách nhiệt tốt.
– Thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí xây dựng.
Để hoàn thiện bề mặt của tấm sàn nhẹ chúng ta có thể lót gạch men, làm sàn gỗ, trải thảm, hoặc sơn trực tiếp lên bề mặt tấm.

>>> Nhà khung thép kết hợp tấm ALC

06 : Tường ngăn bằng tấm bê tông khí chưng áp ALC có lưới thép gia cường thay thế tường gạch và vữa trát .

Tấm tường ALC Panel được sản xuất dựa trên công nghệ bê tông khí chưng áp (công nghệ AAC), có tính năng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, có lưới thép gia cường tạo nên độ vững chắc cho sản phẩm. Đây là giải pháp thi công phổ biến tại thị trường Châu Âu, Nhật, Úc…, hiện đang phát triển tại Trung Quốc và các nước Châu Á. Với các kích thước lớn bao gồm: Từ 1200 đến 3800 x 600 x (100; 150; 200) (mm) việc thi công nhà được ứng dụng theo phương pháp lắp ghép rút ngắn thời gian và chi phí thi công.

>>> Tấm bê tông khí chưng áp làm tường nhà khung thép

Tấm tường ALC Panel có lõi thép gia cường giúp tăng khả năng chịu uốn và khả năng tải gió của bức tường, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của công trình, độ dày của tấm tường Alc panel sẽ gia tăng từ 75mm – 200mm, đồng thời lưới thép cũng sẽ thay đổi tiết diện theo cho phù hợp.

>>> Video công trình bê tông khí chưng áp ALC làm sàn và tường 

07 : Tường ngăn bằng tấm Cemboard thay thế tường gạch và vữa trát .

Ưu điểm của tấm cemboard làm vách ngăn

– Không mội mọt không cong vênh biến dạng.
– Không bị mục nát do nước và hơi nước.
– Là vật liệu không cháy.
– Thi công nhanh chóng và đơn giản.
Tấm vách ngăn cemboard là vật liệu đa năng trong xây dựng.

Tấm này có thể làm vách ngăn trong nhà, vách nhà vệ sinh, vách ngoài trời.

Vách chống cháy nhà xưởng, vách cách âm cách nhiệt.

Sử dụng tấm cemboard kết hợp với các vật tư như sơn bả, giấy giàn tường … tạo nên một bức vách không khác nhiều so với tường xây.

Còn sử dụng trong nhà vệ sinh tấm này có thể ốp gạch men ốp đá.

Tấm xi măng có nhiều độ dày khác nhau để làm vách ngăn:
– Tấm có độ dày 6,8,9 mm thường dùng làm vách ngăn trong nhà ,vách vệ sinh.
– Tấm có độ dày 12 mm, 14 mm dùng làm vách bao ngoài trời.

08 : Tường ngăn , bậc cầu thang vân gỗ bằng tấm Conwood thay thế gỗ tự nhiên .

Các vật liệu mới mà tiêu biểu là tấm xi măng Cemboard hay gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood chúng tôi muốn nói đến không hề chứa amiang, có thể cách âm, cách nhiệt, chống cong vênh, mối mọt… Nói chung nó có rất nhiều các điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống trước đây như gạch, bê tông cốt thép, tre, nứa… Cùng với đó giá thành của nó phải chăng và giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi xây dựng.

Vật liệu mới hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục hạn chế của vật liệu truyền thống

Vật liệu xây dựng mới giá rẻ gỗ nhân tạo

Gỗ nhân tạo cũng là một trong những loại vật liệu xây dưng mới giá rẻ hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và ứng dụng đa dạng trong nhiều các hạng mục công trình. Nổi bật của gỗ nhân tạo là loại gỗ Conwood, Smartwood, chúng phổ biến nhất ngày nay và mang giá trị thẩm mĩ rất cao.

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood là gì?

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood là những loại gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh của Thụy Sĩ, không chứa amiang, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Vật liệu này có nhiều ưu điểm, đẹp như gỗ thật và bền với thời gian.

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood là dòng vật liệu đang rất được ưu chuộng hiện nay

Ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood

Có tính thẩm mĩ rất cao

Một trong những lý do đầu tiên mà người ta lựa chọn dòng vật liệu này đó chính là nó mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Bề ngoài của vật liệu vô cùng bóng đẹp với nhiều các vân gỗ không khác gì gỗ tự nhiên. Hơn nữa, dòng vật liệu này có rất nhiều các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn theo ý thích và hợp với mục đích sử dụng của mình. Dòng sản phẩm này đẹp như gỗ tự nhiên và khắc phục những nhược điểm của nó, giúp người sử dụng có được sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam

Con người luôn mong muốn tìm được dòng vật liệu mà khi sử dụng có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Và gỗ nhân tạo chính là dòng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam cũng không thể nào làm khó được dòng vật liệu này.

Gỗ Conwood, Smartwood có thể chống thấm nước, chịu nắng chịu mưa rất tốt. Dưới tác động của thời tiết nó vẫn luôn bền đẹp với thời gian, không bị mục nát cũng không hề bị phai màu, vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Gỗ có khả năng chống cong vênh, mối mọt rất tốt. Dù thời tiết có ra sao gỗ nhân tạo cũng không bị co hay giãn nở ra. Vì vậy nó cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là tính thẩm mĩ công trình của bạn. Nó cũng không hề bị nứt rãnh khi thời tiết có nhiệt độ quá cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dòng sản phẩm này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, không bắt lửa. Chính vì vậy nếu bạn muốn giảm tiếng ồn cho không gian thì đừng quên sử dụng dòng vật liệu này.

Đa dạng mẫu mã

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood có rất nhiều các mẫu mã khác nhau và bạn có thể lựa chọn theo ý thích và phù hợp với mục đích của mình. Điều này được rất nhiều người sử dụng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Bền đẹp với thời gian

Do thành phần là các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên như xi măng Portland, sợi Cellulose và được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất nên sản phẩm bền đẹp với thời gian, sử dụng lâu dài nhất.

Giá rẻ và dễ dàng thi công

Gỗ nhân tạo có trong lượng nhẹ, thiết kế theo dạng thanh nên rất dễ dàng thi công, giá thành rẻ. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như là thời gian và công sức hơn hẳn so với các dòng vật liệu truyền thống.

Gỗ nhân tạo ứng dụng rộng rãi, đẹp và đa dạng mẫu mã

Các ứng dụng của gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood

Gỗ Conwood, Smartwood cũng như tấm Cemboard có ứng dụng đa dạng trong xây dựng, cho nhiều các hạng mục công trình. Nhờ vẻ đẹp của nó mà đem lại cho bạn một không gian cực sang trọng và cũng rất hiện đại, gần gũi. Có thể kể đến các ứng dụng của gỗ nhân tạo đó là làm sàn ngoài trời, sàn bể bơi, sàn nhà, ốp tường, trần nhà, làm hàng rào, hàng rào cổng ngõ, dàn hoa…. Nói chung bạn có thể được ứng dụng rất nhiều vị trí trong không gian hay các công trình.

Như vậy, vật liệu xây dựng mới giá rẻ như tấm Cemboard hay gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood với những đặc trưng nổi bật xứng đáng là vật liệu mới thay thế cho các vật liệu truyền thống trước đây. Nó chính là xu hướng hiện nay trong xây dựng, đem lại cho con người rất nhiều các lợi ích và đảm bảo chất lượng cho công trình.

Xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Trong guồng quay của xã hôi ngày nay, hầu hết các ngành hay cac lĩnh vực đều phát triển và có những bước phát triển vượt bậc. Xây dựng cũng là một trong số đó. Ngành xây dựng từ việc có rất nhiều các công trình mới ra đời, từ công trình công cộng cho đến nhà ở của người dân. Và bản thân vật liệu trong xây dựng cũng có những bước phát triển vượt bậc với sự ra đời của các dòng vật liệu mới như chúng tôi đã phân tích cho các bạn ở phần phía trên.

Tại Việt Nam xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng mới giá rẻ ngày càng cao

09: Sàn bể bơi , sân vườn bằng gỗ nhân tạo Conwood thay thế gỗ tự nhiên .

Trên thế giới hiện nay người ta đã sử dụng rất nhiều các dòng vật liệu này và nó trở nên vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây người ta cũng đã ứng dụng và sử dụng nhiều tấm Cemboard, gỗ Conwood, Smartwood cũng như một số vật liệu khác vào trong xây dựng. Tuy vẫn còn sử dụng các vật liệu truyền thống những có thể thấy các vật liệu mới đang ngày càng được sử dụng nhiều ở nước ta và dần chắc chắn nó sẽ thay thế hoàn toàn cho các vật liệu cũ. Bởi vì rõ ràng như các bạn cũng đã thấy nó có nhiều các ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

Khi các bạn làm nhà dân dụng hay các công trình công cộng sử dụng các vật liệu mới sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều,  tiết kiệm cả thời gian và công sức. Công trình của bạn vẫn có được chất lượng cao cấp và mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Hiện nay tại nước ta cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mới giá rẻ như tấm Cemboard, gỗ Conwood, Smartwood… Điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải chọn được đơn vị mua hàng uy tín để có thể yên tâm về chất lượng cũng như là giá thành của sản phẩm.

Mua vật liệu xây dựng mới giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua vật liệu xây dựng mới giá rẻ ở đâu là tốt và uy tín nhất. Điều này không quá khó hiểu khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao và các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mới ngày càng nhiều. Có nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém mà giá thành lại đắt. Trong thời buổi thông tin quá nhiều như hiện nay thì khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn vì đơn vị nào cũng quảng cáo là mình tốt và uy tín nhất.

Thực tế, không phải đơn vị nào cũng uy tín đâu nhé các bạn. Bạn cần là khách hàng thông minh và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp hàng uy tín nhất, chất lượng nhất. Khi đi mua hàng cần so sánh và tìm hiểu thật kĩ về đơn vị bạn sẽ chọn lựa nhé, cũng đừng quên tham khảo kinh nghiệm của những người đã mua trước đó.

Bạn đã có cho mình TỔNG THẦU uy tín, kinh nghiệm sản xuất, thi công lắp dựng nhà khung thép kết hợp tấm bê tông khí chưng áp chưa ?

=> Click vào đây để xem ngay Dự án xây nhà trong 3 tháng bằng công nghệ Nhật Bản do Công ty Trường Giang làm Tổng Thầu!!

Đến công ty Trường Giang mua ngay vật liệu xây dựng mới giá rẻ

Một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn đó chính là hãy đến ngay với trung tâm phân phối Trường Giang – Constacom. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín số một, lớn nhất tại thị trường miền bắc cung cấp các vật liệu xây dựng mới giá rẻ như tấm bê tông khí chưng áp ALC, gạch AAC, Cemboard, gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood và nhiều loại sản phẩm vật liệu mới khác nhau. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao cấp vượt trội và bền đẹp với thời gian, an toàn khi sử dụng. Các vật liệu mới của công ty chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin dùng vì bền đẹp với thời gian, có giá trị thẩm mĩ rất cao đúng như những gì chúng tôi đã nói và thậm chí còn hơn cả thế nữa. Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Constacom có chính sách bán hàng cực kì ưu đãi và hấp dẫn cho quý khách hàng. Với những khách hàng lâu năm hay mua hàng nhiều chúng tôi sẽ có chiết khấu hoa hồng tốt nhất. Khi bạn mua hàng chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng với giá tốt nhất. Công ty lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua khâu trung gian nào nên có giá cả rẻ, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi giao đủ số lượng, đúng đơn hàng theo yêu cầu của các bạn, hàng có nhãn mác, có hóa đơn. Chính vì vậy khi mua hàng các bạn nên chú ý để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Vật liệu xây dựng mới giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con người trong cuộc sống hiện nay. Các bạn hãy đến ngay với Constacom để có được sự lựa chọn tốt nhất, giá rẻ nhất, uy tín nhất.

Hãy xem ngay: Báo giá tấm bê tông khí chưng áp Viglacera mới nhất <= Click

Báo giá tấm cemboard mới nhất <= Click

Trung tâm phân phối Trường Giang là trung tâm lớn nhất miền Bắc phân phối các sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera, tấm cemboard…. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn quan tâm để được báo giá tấm bê tông khí ALC. Với các mức kích thước khác nhau như: giá tấm bê tông khí làm sàn, giá tấm bê tông khí làm tường hay giá tấm bê tông nhẹ.

Mọi thắc mắc về xin liên hệ số Hotline: 09 3333 0996 để được giải đáp và tư vấn.

– Chiết khấu cao cho khách mở mã ĐẠI LÝ

– Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách DỰ ÁN

– Hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho ĐỘI THỢ THI CÔNG

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bày sản phẩm tấm bê tông khí ALC và được Kỹ sư tư vấn chuyên sâu

Thông tin liên hệ mua hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0996

Trụ sở/Showroom:  Số 12 ngõ 22 Phố Hưng Thịnh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy Bê tông khí Viglacera: KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Web: tambetongnhe.net

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

[9 +] Vật liệu xây dựng mới giá rẻ bạn nên biết trước khi xây nhà !
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *