0933330996

Tấm bê tông khí chưng áp Rẻ – Ngon – Bổ 100%

Thưa quý khách hàng.

Vài năm gần đây công nghệ xây dựng kết hợp bê tông nhẹ trên thị trường có bước chuyển mình rõ nét. Điển hình là những công trình có quy mô lớn từ diện tích tới số tầng được bằng nhà khung thép kết hợp bê tông nhẹ triển khai khắp các tỉnh thành Việt Nam ngày càng nhiều.

Thành công lớn nhất được của Trường Giang là đã đồng bộ tấm Bê tông khí chưng áp PANEL ALC có 2 lớp lưới thép gia cường làm sàn và tường cho công trình thoả mãn tiêu chí:

Ngon – Bổ – 100% RẺ

Sau đây, mời quý khách hàng cùng Trường Giang tìm hiểu chi tiết:

Tấm ALC là gì 

>>> Hình ảnh cấu taọ tấm ALC: Tấm bê tông có 2 lưới thép gia cường.

Xem chi tiết: So sánh tấm bê tông khí ALC – sàn Deck – tường xây <= Click

Tấm tường bê tông nhẹ ALC là một loại ĐÁ NHÂN TẠO được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp gồm các thành phần từ cát – đá mạt nghiền mịn kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước.

Một số phản ứng hoá học xảy ra trong quá trình sản xuất và chưng áp làm cho tấm tường có trọng lượng siêu nhẹ và có độ bền cao với nhiều tính năng vượt trội.

Với kết cấu gia cường bằng lớp lõi thép nhằm tăng khả năng chịu uốn và chịu tải gió,tấm ALC panel có thể dài đến 4m là giải pháp thi công siêu nhanh và siêu rẻ, hiện đang được ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, Nhật Bản…

Ưu điểm vượt trội tấm ALC!

>>> Hình ảnh thực tế về tấm bê tông ALC và lưới thép gia cường có cấu tạo 3D.

– Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm tường LC là 700~800 kg/m3, sau khi lắp ghép 2 mặt thành tường, tổng trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matít, sơn nước hoàn thiện tường) bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm.

Đây là giải pháp tường xây siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây gạch tuynel dày 10 cm, và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

– Bảo ôn: Bản thân hệ số dẫn nhiệt của tấm tường ALC, LC là 0.11~0.16 W/mk, tính năng cách nhiệt gấp hơn 4- 5 lần so với gạch đất sét nung, có thể giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sử dụng máy điều hòa.

– Chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt.

– Cách âm: Do kết cấu có nhiều lỗ khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt ở giữa 2 tấm tường ALC là kết cấu rỗng ở giữa càng tăng thêm khả năng cách âm.

>>> Hình ảnh cấu trúc lỗ rỗng trong tấm ALC giúp cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt trội so với các tấm PANEL khác.

Xem thêm: 9 ưu điểm vượt trội của bê tông khí chưng áp <= Click

Vì sao tấm ALC làm nhà khung thép Ngon Bổ Rẻ 

Thưa quý khách hàng, hiện tại hệ sàn nhà khung thép có rất nhiều phương pháp thi công sàn khách nhau:

– Sàn Deck

– Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

– Sàn tấm Cemboard

– Sàn ghép coppha đổ bê tông thuần tuý

– Sàn tấm bê tông ALC.

Trường Giang xin đi sâu giới thiệu ứng dụng tấm ALC làm sàn cho nhà khung thép như sau:

  • Trọng lượng siêu nhẹ: bằng 30% so với bê tông truyền thống , 50% so với sàn Deck, 40% so với sàn bê tông nhẹ Xuân Mai lại có 2 lớp lưới thép gia cường khiến công trình sử dụng sàn ALC cứng hơn mà lại giảm khối lượng khung thép, móng đầu tư đơn giản hơn khoảng 30%.
  • Trường Giang Steel đã thiết kế giải pháp sàn nhà không thua kém gì các hệ sàn khác ( Deck, bê tông truyền thống) mà giá thành lại rẻ hơn 20 tới 30%.

Trong khoảng 3 năm hiện nay, có quá nhiều biến thể hệ tường cho nhà khung thép với vô số phương pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên, mỗi hệ tường đều phát lộ những nhược điểm trong quá trình sử dụng:

– Tường gạch truyền thống

– Tường tấm bê tông nhẹ Cemboard

– Tường tôn PANEL , tường NuceWALL, tường ACOTEC, Tường bê tông kết hợp hạt EPS….

– Tường bê tông ALC.

>>> Hình ảnh tấm ALC làm tường, làm sàn

…. hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0996 để được tư vấn chính xác nhất !

Với nhiều năm triển khai nhà khung thép và trải nghiệm nhiều hệ tường khách nhau với nhãn tiền ưu nhược điểm của từng loại.

Với tường ALC, nếu thi công đúng tiêu chuẩn sản phẩm khẳng định được vô số ưu điểm vượt trội so với tường xây và các dòng tấm PANEL khác đang có trên thị trường.

Với hệ tường ALC siêu nhẹ, có 2 lớp thép gia cường khiến cho hệ tường khi liên kết với khung nhà vô cùng đảm bảo, an toàn tuyệt đối.

Với tiêu chuẩn và phụ kiện đồng bộ Nhật Bản khi thi công hệ tường ALC kết hợp giữa giải pháp chèn và treo bằng Bulong thì gần như không còn xuất hiện vết nứt như tường gạch truyền thống hoặc các hệ tường PANEL khác hay nứt ở giáp lại mối nối.

VIDEO tấm ALC làm nhà khung thép

Giải pháp tổng thể khi thi công sàn tường bằng tấm ALC cho Nhà khung thép.

Giải pháp sử dụng tường và sàn đồng bộ cho nhà khung thép khiến công trình nhẹ hơn nhà xây truyền thống 50%.

Việc thi công gọn nhẹ, giảm thiểu rác thải xây dựng ra môi trường xung quanh: Do toàn bộ sản phẩn đều được xản xuất ở nhà máy và lắp ghép tại công trình.

Tiến độ thi công phần khung, sàn, tường bằng tấm bê tông khí ALC nhanh hơn nhà truyền thống tới 60%.

Đặc biệt, với khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của tấm ALC khiến công trình hoàn toàn được bảo vệ khỏi môi trường xung quanh. Đặc biệt phù hợp với công trình hướng tây.

Việc sử dụng giải pháp đồng bộ: Khung thép, tường sàn ALC biến công trình thành hình mẫu về ngôi nhà xanh thân thiện môi trường.

Cuối cùng là giá thành:

Với việc nhẹ hơn nhà truyền thống 50%, nhanh hơn 60%, sản phẩm ALC do Tập Đoàn Viglacera sản xuất trong nước( Xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới) khiến xuất đầu tư tổng thể giảm từ 10% tới 20% so với các phương pháp thi công khác.

Thi công tấm ALC: Ngon – Bổ – 100% RẺ.
Nhà khung thép cơ động, kiểm soát chất lượng tốt do sản xuất ở nhà máy.
Khả năng vượt nhịp rộng cho không gian rộng rãi

Thi công khung thép, sàn tường ALC nhanh khiến việc khai thác công trình nhanh chóng.

Chất lượng tấm bê tông ALC có 2 lớp thép gia cường đã được sơn chống gỉ chuyên dụng chịu nhiệt cao.

Hệ lưới thép trong tấm ALC được thiết kế khi làm việc trong tấm ALC dạng 3d khiến độ bền sản tổng thể của cả khối sàn và tường sau khi thi công xong vượt trội.

Với một sản phẩm đồng bộ với nhiều ưu điểm vượt trội như trên mà xuất đầu tư lại giảm 10% tới 20% khiến ngôi nhà đạt 3 tiêu chí: Ngon – Bổ – 100% RẺ.

Nên mua tấm ALC giá rẻ ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tấm bê tông ALC cho quý khách hàng lựa chọn nhưng không phải ở đâu cũng uy tín.

Việc bạn mua hàng ở những địa chỉ không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như là mua phải giá đắt.
Báo giá tấm ALC <= Click xem ngay

>>> nếu bạn có nhu cầu mua tấm , hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0996 để được tư vấn chính xác nhất !

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là hãy đến ngay với trung tâm phân phối Trường Giang.

Chúng tôi là Trung tâm phân phối chính hãng cung cấp tấm bê tông ALC và đúng chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành cực kì cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra khi có bất cứ vương mắc về sản phẩm khi sử dụng, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt nhất từ nhà sản xuất.

Nếu bạn mua hàng không thông qua Trung tâm phân phối, việc này sẽ rất khó khăn và phức tạp .

Nhà thầu thi công tấm ALC nào tốt?

>>> Video giới thiệu nhà thầu kết cấu thép Trường Giang.

Với những dự án lớn cần giải pháp đồng bộ , đơn vị nhiều năm kinh nghiêm , mức đầu tư lớn thì không phải đơn vị nào cũng có thể triển khai được .

Một trong những nhà thầu thi công số một trên thị trường là Công ty cổ phần thương mại và xây lắp Trường Giang . Đây là đơn vị hàng đầu triển khai những dự án như trên.

Trường Giang hội tụ những đặc điểm sau :
Là đơn vị lâu năm tiếp cận và triển khai thi công tấm ALC từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ sư chuyên sâu phát triển, nhiều kinh nghiệm thi công các vật liệu lắp ghép trên thị trường. Việc này đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt, kết hợp đồng bộ, nên tuổi thọ công trình rất cao, thẩm mỹ.
Là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp về Nhà thép tiền chế hệ Kiến Trúc . Việc này có ý nghĩa lớn với những ngôi nhà siêu nhẹ sử dụng giải pháp Kết cấu thép tiền chế lắp ghép kết hợp sàn, vách siêu nhẹ bằng tấm ALC.
Đã có kinh nghiệm trển khai nhiều dự án lớn, tiêu biểu về Nhà thép tiền chế kết hợp tấm ALC trên thị trường .

———————-

Thông tin liên hệ – tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0996

Trụ sở/Showroom:  Số 12 ngõ 22 Phố Hưng Thịnh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy Bê tông khí Viglacera: KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Web: tambetongnhe.net

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

Tấm bê tông khí chưng áp Rẻ – Ngon – Bổ 100%
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *